Cho ngày mai tốt hơn,
từ hôm nay

Vui đón hè cùng chương trình khuyến mại “Hè rộn ràng, Ngập tràn niềm vui”

Hòa cùng không khí rộn ràng của mùa hè, Prévoir Việt Nam trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mại đặc biệt “Hè rộn ràng, ngập tràn niềm vui” dành tặng khách hàng tham gia mới hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Khang An Bảo Gia và Khang An Thành Tài có gắn kèm các sản phẩm bổ trợ từ ngày 15/4/2018 đến hết ngày 31/5/2018.

Chương trình được triển khai trên hệ thống hàng trăm điểm giao dịch tại hơn 20 tỉnh/thành phố của Ngân hàng TMCP Quốc Dân trên toàn quốc. Chỉ với mức phí thực thu tối thiểu từ 5 triệu đồng khi tham gia mới 1 hợp đồng, khách hàng sẽ được nhận Phiếu quà tặng(*) tương ứng với các mức giá trị lên đến 2 triệu đồng. Quý khách hàng được tự do đổi lấy quà tặng hàng hóa, dịch vụ yêu thích trong chuỗi hệ thống liên kết của nhà cung cấp Esteem Gift trên toàn quốc.
 
 
Khang An Bảo GiaKhang An Thành Tài là hai sản phẩm chủ lực của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam, hiện đang được phân phối qua hệ thống điểm giao dịch Ngân hàng TMCP Quốc Dân.

Khang An Bảo Gia mang đến giải pháp đảm bảo nguồn tài chính vững chắc, giúp bạn và gia đình luôn an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Khang An Thành Tài là món quà của cha mẹ, đảm bảo tương lai, tạo dựng cho con trẻ điểm tựa vững chắc để tự tin lập nghiệp

Để có thêm thông tin chi tiết chương trình Quý khách hàng vui lòng tham khảo Thể lệ Chương trình khuyến mại “Hè rộn ràng, ngập tràn niềm vui” được đính kèm hoặc liên hệ các điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Quốc Dân 
hoặc liên lạc với trung tâm hỗ trợ Khách hàng Prévoir Việt Nam: Hotline 0915 141 141
 
(*): Phiếu quà tặng được gửi đến Khách hàng đủ điều kiện và sau khi được xác nhận từ Prévoir Việt Nam và NCB.