Cho ngày mai tốt hơn,
từ hôm nay

Chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho khách hàng "Giải thưởng lớn - chinh phục paris - 2010"

Chương trình Rút thăm trúng thưởng dành cho khách hàng “GIẢI THƯỞNG LỚN - CHINH PHỤC PARIS - 2010” được Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam thông báo đến khách hàng từ đầu năm 2009. Đây là một phần trong những hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty. 100 giải thưởng được trao trong chương trình này mang ý nghĩa kỹ niệm 100 năm thành lập và phát triển vững bền của tập đoàn Prevoir.

Ngày 15/04/2010, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Viêt Nam tổ chức rút thăm cho chương trình “GIẢI THƯỞNG LỚN - CHINH PHỤC PARIS – 2010” để trao tới các khách hàng may mắn của công ty những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 276 triệu đồng. Lễ rút thăm được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội, lễ rút thăm được tổ chức tại Khách sạn Công Đoàn dành cho các hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ Bưu chính được phát hành tại khu vực Miền Bắc - Bắc Trung Bộ.

Tại TP. Hồ Chí Minh , lễ rút thăm được tổ chức tại  Khách sạn Oscar Sài Gòn dành cho các hợp đồng phát hành tại khu vực Miền Nam - Nam Trung Bộ.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương, đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại và các cơ quan truyền thông Báo, Đài đến theo dõi và đưa tin.

Theo nội dung chương trình, khách hàng là những chủ hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ Bưu chính: Phước An Gia và Phước Thành Tài (Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp bảo hiểm tiết kiệm) có hiệu lực tối thiểu 1 năm (tính đến ngày 31/3/2010); đang còn hiệu lực vào ngày 31 tháng 3 năm 2010, đồng thời số tiền tiết kiệm trong tài khoản Phước An Gia và Phước Thành Tài tại thời điểm 31/3/2010 tối thiểu là 3,5 triệu đồng được tham gia chương trình.

Cơ cấu giải thưởng gồm có:
  •  02 (hai) giải Kim cương: tặng 1 chuyến du lịch Pháp (1 tuần) vào tháng 6 năm 2010 cho 1 khách hàng tại miền Bắc và 1 khách hàng tại miền Nam. Mỗi giải trị giá 51 triệu đồng.
  •  04 (bốn) giải Giải Vàng (2 giải miền Bắc, 2 giải miền Nam): tặng 1 xe máy Honda Wave α trị giá 12 triệu đồng.
  •  06 giải Bạc (3 giải cho miền Bắc, 3 giải cho miền Nam): tặng 1 TV LCD 32’’ trị giá 7 triệu đồng.
  •  88 giải khuyến khích được chia đều cho khách hàng tại 2 miền, mỗi giải tặng 1 nồi cơm điện trị giá 500 nghìn đồng.

Thêm vào đó, Prévoir Việt Nam còn đưa vào Chương trình Rút thăm một giải thưởng Đặc biệt : tặng thêm 1 suất đi Pháp cho những khách hàng đã trúng giải Kim Cương của chương trình nhưng có số dư trên tài khoản tiết kiệm ghi nhận tại thời điểm 31/12/2009 bằng hoặc trên 9 triệu đồng.